HLV trưởng Thái Lan: “Chưa từng thấy cái gì vô tổ chức như kỳ SEA Games này”

Đó là những lời phát biểu của HLV trưởng đội tuyển nữ Thái Lan về công tác tổ chức SEA Games lần này. Rõ ràng họ có lý do để chê trách chủ nhà Malaysia.

Dù giành chiến thắng 3-2 trước Myanmar trong trận ra quân vào chiều qua nhưng HLV trưởng tuyển nữ Thái Lan – Spencer Prior vẫn tỏ ra không hài lòng với cách xử lý của ban tổ chức SEA Games 29.

nu

Trên twitter cá nhân của mình, HLV người Anh đã bày tỏ những bức xúc về cách bố trí tập luyện cũng như nơi ở bất hợp lý mà ban tổ chức SEA Games thực hiện. Cựu cầu thủ từng thi đấu cho Manchester City cho biết: “Chưa từng thấy cái gì vô tổ chức như kỳ SEA Games này. Chúng tôi đã ở đây 24 tiếng và sẽ tốt hơn nếu tìm được sân tập trước ngày thi đấu. Lên xe đến sân tập thì thật không may, sân mà chúng tôi đăng ký thì Việt Nam cũng đã đăng ký rồi. Đúng là chỉ biết cười cho qua.”

hlv

Đây không phải lần đầu tiên SEA Games 29 bị chê trách về công tác tổ chức. Còn nhớ U22 Việt Nam đã phải năm lần bảy lượt chịu khổ vì sự cẩu thả trong khâu chuẩn bị của nước chủ nhà. Xe bus đón các cầu thủ đi tập luyện luôn luôn đến muộn, đến sân tập thì bị khóa cửa không cho vào…

malay

Đó chỉ là 2 trong số rất nhiều những bất cập mà đoàn thể thao chúng ta gặp phải tại kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 29. Không rõ đây có phải một trong những “chiêu trò” của chủ nhà Malaysia nhằm gây thêm áp lực trong những bộ môn có tính hấp dẫn cao như bóng đá nam hay bóng đá nữ hay không?

Theo Thethao247

 
Nguồn: http://kenhthethao.vn/hlv-truong-thai-la…-gi-vo-to-chuc-nhu-ky-sea-games-nay.html
VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU