Minh Hằng đáp trả khi bị anti-fan cho rằng tạo scandal vì muốn làm 'Nữ hoàng giải trí'

Trước bình luận không hay của một anti-fan, cho rằng Minh Hằng muốn làm 'Nữ hoàng giải trí' (danh xưng vốn dùng để gọi Hồ Ngọc Hà), cô đã thẳng thắn đáp trả.

Cách đây không lâu, Minh Hằng tố bị Hồ Ngọc Hà chèn ép phải rời khỏi ghế nóng The Face. Sự việc này khiến công chúng xôn xao vì từ trước đến nay, mối quan hệ giữa Hà Hồ và Minh Hằng dù không thân thiết nhưng vẫn rất tốt đẹp, không có dấu hiệu rạn nứt. Nhưng theo một vài tin đồn cho rằng, nguyên nhân gây nên việc Hà Hồ chén ép Minh Hằng chính là vì giành hợp đồng quảng cáo.

Mới đây, trên trang instagram, Minh Hằng chia sẻ hình ảnh vô cùng xinh đẹp. Bên dưới, một anti- fan bình luận rằng Minh Hằng tạo scandal để chiếm ngôi "Nữ hoàng giải trí" của Hà Hồ. Trước bình luận này, Minh Hằng đã thẳng thắn đáp trả: "Đời còn dài và còn nhiều chông gai. Được hay mất tương lai sẽ rõ, cuộc đời này công bằng lắm. Cám ơn em đã quan tâm chị...".

Minh Hằng đáp trả anti-fan sau ồn ào với Hồ Ngọc Hà

Trước ồn ào với Minh Hằng, phía Hà Hồ gần như im lặng. Trong một buổi biểu diễn tại Hà Nội, Hồ Ngọc Hà úp mở rằng không làm những điều mà người ta đang bàn tán về mình. Còn Minh Hằng thì ngay lập tức bắt tay vào những kế hoạch mới.

sao việt, minh hằng, scandal minh hằng, minh hằng và hồ ngọc hà, minh hằng bị chèn ép

Ca sĩ Minh Hằng

Thanh Tú (Tổng hợp) (Theo Giadinhvietnam.com)

 
Nguồn: https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lan…n=pwa&utm_medium=exchange&utm_source=pwa
VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU