Liveshow 3: Chiara thể hiện Tiếng đàn bầu, chứng minh khả năng hát tiếng Việt đầy tự tin

Đêm Liveshow 3 tiếp tục sẽ là đêm thi loại đầy kịch tính với các học trò nhỏ của Noo Phước Thịnh, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Vũ Cát Tường.

au đêm Liveshow 2 vô cùng căng thẳng khi phải chia tay đến 6 giọng ca nhí, The Voice Kids 2016tiếp tục cùng 12 gương mặt xuất sắc nhất bước đến đêm Liveshow 3. Theo đó, những cái tên Nhật Minh, Thùy Dung, Gia Quý, Ngọc Quang (Team Đông Nhi), Băng Giang, Tuấn Ngọc, Khánh Ngọc, Mai Anh (Team Noo Phước Thịnh) và Thụy Bình, Thảo Nguyên, Chiara, Hoàng Minh (Team Vũ Cát Tường) sẽ phải thể hiện một ca khúc mang đậm hình ảnh, sắc thái âm nhạc của mình để chinh phục khán giả xem truyền hình.

Trái với các đêm Liveshow trước, tối nay các thí sinh nhí sẽ tha hồ bùng nổ với sự đầu tư công phu, dàn dựng bắt mắt của HLV. Đây tiếp tục sẽ là đêm thi loại với các học trò nhỏ của Noo Phước Thịnh, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Vũ Cát Tường nên các bé không kém phần lo lắng. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng này, khán giả hứa hẹn sẽ phải choáng ngợp với sân khấu của các giọng ca nhí ấn tượng ở Liveshow 3.

21h10: Mở màn đêm Liveshow là cậu bé Bùi Gia Quý đến từ đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng với ca khúc Cha. Giọng ca nhí ghi điểm với các khán giả bởi phần rap đầu khá ấn tượng. Càng về sau Gia Quý càng chứng tỏ được nội lực của mình ở những nốt cao được thể hiện khá tốt, không mang cảm giác với và chói cho người nghe.

giaquy-2

giaquy-1

21h15: Cô bé lai Chiara mở màn đêm thi của đội HLV Vũ Cát Tường với ca khúc Tiếng đàn bầu. Đây là lần đầu tiên Chiara thử sức với một ca khúc tiếng Việt nhưng cô bé đã khiến cho các khán giả phải “sởn da gà” bởi chất giọng đầy nội lực.

chiara-1

chiara-2

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU