Không phải Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng công khai “soái ca” đời mình khiến fan sửng sốt

Sau nhiều ngày ồn ào vì chuyện tình cảm với Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục gây sốc khi tung những hình ảnh cực kỳ ngọt ngào bên "soái ca"...

dam vinh hung blogtin (1)dam vinh hung blogtin (2)

Mới đây, Cường Đô la gây bất ngờ khi lái siêu xe đến phố đi bộ Nguyễn Huệ TP HCM để góp mặt trong video nhạc mới của Mr. Đàm. Được biết, từ rất lâu cả hai đều là những anh em vô cùng thân thiết và doanh nhân Quốc Cường sẵn sàng hỗ trợ Mr. Đàm mọi lúc mọi nơi.

dam vinh hung blogtin (3)

dam vinh hung blogtin (4)

Tuy nhiên, trong giai đoạn lùm xùm chuyện yêu đương, Đàm Vĩnh Hưng lại không ngại công khai gọi Cường Đô la là em yêu, soái ca… khiến nhiều người ngỡ ngàng. Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rằng:

‘Em iu! Nói thế nào để bày tỏ hết lòng của anh nhỉ!! Anh biết điều em làm là duy nhất và cũng chỉ dành cho Anh mà thôi …. Sẽ không bao giờ có một nhân vật nào trong show biz này có thể nhận được điều đó… ngoại trừ người ấy….. Cám ơn em nhìu nhìu nhìu lắm Ku Tí nhé! Em chính là soái ka của lòng anh….”

dam vinh hung blogtin (1)

Đàm Vĩnh Hưng giăng đầy facebook hình anh và Cường Đô la

Sau lời khẳng định của Dương Triệu Vũ về tình yêu của mối quan hệ giữa hai người, thì ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phủ nhận tình yêu này. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, giữa anh và Dương Triệu Vũ không có tình yêu. Dương Triệu Vũ không phải tình yêu lớn của anh, anh yêu người khác và người đó tết này sẽ từ Mỹ về bên anh. Trước thắc mắc về giới tính thật của mình, Đàm Vĩnh Hưng từng thẳng thắn đáp trả: ““Là gay hay không phải lên giường mới biết”.

Nguồn: Sưu Tầm

 
Nguồn: http://blogtin.com/khong-phai-duong-trie…soai-ca-doi-minh-khien-fan-sung-sot.html
VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU