Hoàng Yến Chibi bị cư dân mạng "soi" khoảnh khắc hớ hênh vòng 1, lộ vòng 3 trong MV mới

Hoàng Yến Chibi vừa vấp phải nghi vấn "lộ hàng" trong MV "Close to me" (Lại gần em) vừa ra mắt. Trên trang Youtube đăng tải MV này, một số khán giả đã soi được cảnh quay bị cho là lộ phần nhạy cảm của Hoàng Yến Chibi.

MV "Close to me" của Hoàng Yến Chibi vừa ra mắt hôm qua (31/8) với nhiều cảnh quay đẹp mắt giới thiệu các cảnh đẹp của Việt Nam, đặc biệt là dọc theo bờ biển miền Trung dưới góc nhìn của một cặp đôi yêu nhau.

Tuy nhiên, rất nhanh sau khi MV ra mắt, nhiều người xem đã "soi" được cảnh quay bị cho là lộ phần nhạy cảm của Hoàng Yến Chibi ở thời điểm 01:18, khi nữ ca sĩ ăn mặc khá hớ hênh và đùa giỡn cùng bạn diễn nam.

hoangyen-1472665297329.jpg
Hình ảnh được cho là "lộ hàng" của Hoàng Yến Chibi

160901musichy-1472668104027.jpg
Người xem đã nhanh chóng "soi" chi tiết này với nhiều bình luận hiếu kỳ.


Thậm chí, có bạn còn nghi ngờ Hoàng Yến muốn gây chú ý cho MV mới của mình bằng chiêu trò này.


Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều bạn lên tiếng bênh vực, chỉ là một chi tiết nhỏ không đáng để tâm.

Một bạn bình luận bênh vực và đưa ra lí lẽ vô cùng thuyết phục "Thực ra chả có gì gọi là cố tình, vì khi xem như người bình thường thì chẳng thấy gì. Tại các thanh niên soi quá ác mà thôi, để ý đi đoạn đó nắm tay đi, rồi gió thổi phát, rất nhanh gần như có thấy được gì đâu, với cả khi quay MV chưa chắc ekip đã kiểm tra ngay tại đó mà có kiểm tra bình thường thì cũng không thể nhận ra được, cảnh quay đắt giá như vậy gần như quyết định cả MV (bắt đầy cùng người yêu mình nắm tay đi khắp nơi) đâu phải muốn bỏ là bỏ"

MV "Close to me" (Lại gần em) là dự án tâm huyết của Hoàng Yến Chibi, được cô và ekip ấp ủ trong thời gian dài. Sẽ thật đáng tiếc nếu sự cố "lộ hàng" trên là thật vì đây sẽ là một hạt sạn không đáng trong MV của Á quân Học Viện Ngôi Sao. Chưa kể là hình tượng trong sáng, dễ thương mà Hoàng Yến Chi theo đuổi trong nhiều năm nay cũng bị ảnh hưởng.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU