Diễn đỉnh ngang Twice, EXO, Noo Phước Thịnh khiến fan 'phổng mũi' tự hào

Các fan đang dành cho Noo rất nhiều lời khen ngợi trên facebook của anh chàng sau tiết mục ấn tượng tại Asia Song Festival 2016.

Sau nhiều ngày chuẩn bị trong sự mong chờ của người hâm mộ, sự kiện âm nhạc hoành tráng Asia Song Festival 2016 đã chính thức diễn ra ở SVĐ World Cup Busan tối nay (9/10).

Với dàn sao nổi tiếng Hàn Quốc bao gồm EXO, TWICE, SEVENTEEN, NCT 127, NCT Dream, Simon D, cùng rất nhiều ngôi sao châu Á, Asia Song Festival 2016 là sự kiện không thể bỏ qua với các fan yêu nhạc.

Và với fan Việt, sự kiện này càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết khi nam ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng góp mặt.


Nam ca sĩ thể hiện 2 ca khúc là Gạt đi nước mắt và I Don't Believe In You trên sân khấu Hàn Quốc. Trước khi đến biểu diễn ở Hàn Quốc, Noo đã dành thời gian rất dài để tập luyện, bởi vậy, trên sân khấu, nam ca sĩ thể hiện rất tự tin và lôi cuốn.

Giọng hát, vũ đạo và biểu cảm của Noo nhận được những lời reo hò cổ vũ không ngớt của khán giả Hàn Quốc.

Có thể nói, tiết mục biểu diễn của Noo không hề thua kém những ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc. Sau đêm nay, nhiều khán giả có lẽ sẽ để mắt hơn tới âm nhạc Việt Nam và cả chàng ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh. Còn fan Việt hẳn cũng sẽ rất tự hào khi một đại diện Việt Nam biểu diễn đầy lôi cuốn trên sân khấu Kpop.

Trên fanpage của Noo hiện tại, fan Việt để lại rất nhiều lời khen ngợi và cổ vũ cho nam ca sĩ: ‘Noo ơi, chúng em tự hào về anh Noo ơi người con trai Việt Nam, người idol của chúng em không biết nói gì về cảm xúc của em lúc này em chỉ biết anh người anh cả tài giỏi nhất của em Noo - chúng em yêu anh', ‘Tuy là fan Kpop nhưng vừa xem Noo hát và cảm giác không thất vọng gì cả, rất tự hào'…

Theo Lan Phương/Baodatviet.vn

 
Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/nhac/dien-dinh…oc-thinh-khien-fan-phong-mui-tu-hao.html
VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU