Mẹ về nhà không thấy con gái đâu, mở cửa phòng cô nhìn thấy cảnh ngọt ngào, ấm áp này

Một người phụ nữ tên là Kristin Leigh Rhynehart đến từ Hoa Kỳ. Một ngày nọ, cô về nhà không thấy con gái yêu và thú cưng của mình đâu. Cô chạy khắp trong ngoài nhà để tìm kiếm, không ngờ rằng khi mở cửa phòng con gái thì thấy chú chó đang nằm ngủ ngon lành bên cạnh cô bé.

Cô không nén được cảm xúc hạnh phúc và ấm áp nên đã quay lại cảnh đó và đăng trên mạng xã hội, kết quả đoạn video đó đã thu hút rất nhiều người vào bình luận.

▼ Từ khi cô bé sinh ra, chú chó đã trở thành thú cưng thân thiết của bé, hai hình bóng không thể tách rời

▼ Cô bé và chú chó chơi đùa cùng nhau rất vui vẻ

▼ Bất kể cô bé ở đâu, chú chó sẽ theo để bảo vệ cô.

▼ Cả 2 nằm ngủ bên nhau rất ấm áp, thân thiết

▼ Kristin đã làm một bộ ảnh của con gái và chú chó trung thành. Những hình ảnh thường ngày giản dị nhưng cũng rất dễ thương.

▼ Kristin đã viết một đoạn tâm sự trên facebook: “Mọi người luôn nói rằng tiền không thể mua được hạnh phúc, 10 năm trước, tôi đã cứu một chú cún con, tôi luôn nghĩ tôi đã tặng cho nó một ngôi nhà. Nhưng nó lại cho tôi nhiều hơn thế.”

▼ Cùng đến xem đoạn phim ngắn:

Một chú gấu có tên FiFi đã bị bắt đến sở thú Binney Georgia, bang Pennsylvania, Mỹ từ nhỏ. Chú gấu phải biểu diễn xiếc kiếm tiền cho chủ nhân. Bởi không được chăm sóc đúng mực, nó đã bị suy dinh dưỡng.

Sau khi FiFi sống ở đây được 20 năm thì sở thú bị đóng cửa. Chú gấu tội nghiệp không những không được thả tự do mà còn rơi vào một tình cảnh còn bi thảm hơn…

▼ Họ đưa Fifi tới ở trong một lồng sắt nhỏ và cho nó những bữa ăn không thể tồi tệ hơn.

▼ Fifi đã sống trong chiếc cũi này 10 năm, cuộc sống không có tự do và bị ngược đãi khiến chú ta trở nên hốc hác, rầu rĩ.

▼ Loài gấu thường rất mập mạp và mạnh mẽ nhưng Fifi lại gầy yếu và mất sức sống.

▼ Đến năm 2015, tổ chức bảo vệ động vật tại Mỹ (PETA) đã tìm thấy Fifi và những chú gấu khác còn lại trong sở thú. Lúc ấy chú gấu rất gầy yếu, và còn bị viêm khớp nặng.

Họ mang Fifi đến công viên bảo vệ động vật hoang dã tại bang Colorado để điều trị cho Fifi. Tuy nhiên, chú gấu đã bị giam cầm hơn 30 năm, liệu một môi trường mới như vậy Fifi có thể thích ứng được không.

▼ Sau sáu tháng, họ phát hiện Fifi thích ứng với môi trường mới rất tốt.

▼ Chú ta thích tung tăng chạy nhảy trên đồng cỏ, bộ lông đã dày và mềm mịn, cơ thể cũng nhanh nhẹn và săn chắc hơn.

▼ Fifi cuối cùng cũng đã lấy lại được cơ thể lực lưỡng.

▼ Chứng kiến Fifi trước kia và hiện tại, chắc chắn không ai tin rằng đây là cùng một con gấu.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU