CUNG ĐƯỜNG KINH HOÀNG CAO 1.400 MÉT THU HÚT KHÁCH DU LỊCH TẠI TRUNG QUỐC

Hồi đầu tháng, tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc đã mở một lối đi bộ mới bằng kính cho khách tham quan. Khách du lịch giờ đây có thể thưởng thức phong cảnh vùng núi một cách trọn vẹn nhất, nhưng cũng vô cùng đáng sợ.

Hàng trăm du khách mang theo smartphone và gậy tự sướng đã dũng cảm bước lên con đường bằng kính kể từ lúc nó được mở ra hôm 2-8.

Con đường trong suốt này chắc chắn mang lại một góc nhìn độc đáo và tuyệt đẹp, nhưng một số du khách cũng rất sợ hãi đến mức không thể bước lên đó. Tầm nhìn từ độ cao 1.400 mét so với mực nước biển có lẽ khá đáng sợ với hầu hết mọi người. Trong khi một vài người rất bình thản đi dạo dọc trên con đường, cũng có những người run rẩy, một số khác bước từng bước nhỏ một cách thận trọng.

Dài 100 mét và rộng 1,6 mét, con đường trên không này được gọi là “Vách đá rồng cuộn”, vòng quanh núi Thiên Môn. Con đường nhìn ra Đại lộ Thông Thiên – cung đường trên núi đầy mê hoặc nổi tiếng bởi có 99 ngả đường dẫn tới núi Thiên Môn ở Công viên Quốc gia Trường Gia Giới của tỉnh Hồ Nam.

 
Nguồn: http://baoduhoc.vn/
VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU