Thiếu nữ Hà thành nô nức khoe sắc bên hoa đào

Đến hẹn lại lên, vào thời điểm Tết đến xuân về, các thiếu nữ Hà thành lại nô nức rủ nhau đến những vườn hoa đào để chụp ảnh đón Tết.

Vườn đào Nhật Tân là địa điểm chụp ảnh được nhiều người chọn lựa để thực hiện các bộ ảnh đón Tết. Năm nay, thời tiết nắng ấm kéo dài suốt mùa Đông, nên dù chưa tới Tết Nguyên đán Đinh dậu, nhiều vườn đào của người dân làng Nhật Tân đã nở rộ. Nhân cơ hội này, nhiều thiếu nữ Hà thành đã tìm tới vườn đào chụp ảnh, khoe dáng bên những cánh hoa đào phớt hồng.

Hình ảnh những thiếu nữ mặc áo dài khoe sắc bên hoa đào, đèn lồng với bao lì xì, câu đối đỏ trong không khí vui tươi khiến bất kỳ ai cũng cảm nhận được Tết đã về rất gần.

Thiếu nữ Hà thành nô nức khoe sắc bên hoa đào - ảnh 1Tại nhiều nhà vườn, đào đã bung nở nhiều ngày nay
Thiếu nữ Hà thành nô nức khoe sắc bên hoa đào - ảnh 2Tại các vườn hoa đào quanh Hà Nội mỗi dịp Tết đến xuân về lại rộn ràng hình ảnh những tà áo dài thướt tha của người thiếu nữ
Thiếu nữ Hà thành nô nức khoe sắc bên hoa đào - ảnh 3Vào những ngày cuối tuần, vườn đào càng trở nên đông đúc hơn bao giờ hết. Vườn đào Nhật Tân năm nay cũng được mở rộng quy mô với nhiều vườn cảnh hơn, nhiều mô hình trang trí với những góc chụp đẹp hơn năm ngoái
Thiếu nữ Hà thành nô nức khoe sắc bên hoa đào - ảnh 4Để thực hiện bộ ảnh này, các bạn trẻ Hà Nội ngoài việc phải trả phí cho nhiếp ảnh, trang phục còn phải chi một khoản cho chủ vườn hoa
Thiếu nữ Hà thành nô nức khoe sắc bên hoa đào - ảnh 5Nhiều bạn trẻ diện áo dài truyền thống, hoặc áo dài cách tân rực rỡ để chụp ảnh.
Thiếu nữ Hà thành nô nức khoe sắc bên hoa đào - ảnh 6Những hình ảnh này khiến người ta có cảm giác Tết đã đến thật gần

Thiếu nữ Hà thành nô nức khoe sắc bên hoa đào - ảnh 7Mặc dù còn những hơn một tháng nữa mới đến dịp Tết Nguyên đán, nhưng dường như do hoa đào nở sớm, nên các bạn trẻ cũng tranh thủ tới đây chụp ảnh sớm hơn mọi năm. Tuy rằng, thời tiết vẫn lạnh nhưng những ngày này Hà Nội vẫn ngập tràn trong ánh mặt trời, tạo điều kiện thuận lợi cho một buổi chụp hình đẹp.

Theo Newzing.vn

 
Nguồn: http://toquoc.vn/du-lich/thieu-nu-ha-tha…-no-nuc-khoe-sac-ben-hoa-dao-224884.html
VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU